Giới thiệu

   Công ty Bất động sản An Phát được thành lập với ngành nghề chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, nhà ở, căn hộ ...

   Công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại các thành phố trọng điểm, là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với phương châm ‘’Chuyên Nghiệp - Tận Tâm ’’.

Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh , phân phối ... Chúng tôi chuyên tư vấn pháp lý nhà đất miễn phí , nhận ký gửi mua bán nhà đất, thế chấp tài sản... với mọi thủ tục nhanh chóng cũng như giá cả cực kì cạnh tranh , cụ thể:

- Nhận Ký gởi mua - bán nhà đất 

- Nhận Thế chấp Sổ Đỏ, Đáo Hạn Ngân hàng 

   + Hỗ trợ làm Sổ Đỏ

   + Lên đất Thổ Cư , chuyển mục đích sử dụng đất

   + SANG TÊN - TÁCH THỬA - HỢP THỬA

   + Hỗ trợ pháp lý xin cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng 

   + Dịch vụ tư  vấn Pháp lý liên quan đến Bất Động Sản 

- Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng nhà ở 

Cùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh Bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Bất động sản, Cty An Phát đã thành lập và chính thức đưa vào hoạt động Sàn giao dịch bất động sản.

 Với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của quý khách hàng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng dầu.

Công Ty Bất Động Sản An Phát luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất, bất động sản An Phát " Mang giá trị đích thực" 

 Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản đừng ngại xin hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ này nhé: 

 CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÁT

F34 Lê Đại Hành - Phường Phú Thủy - Phan Thiết - Bình Thuận 

Hot line: 0918.966.966 hoặc 0988 37 6666 ( Mr Vinh )

Hoặc: MS Thủy: 0937 87 06 76