Dịch vụ của chúng tôi

THẾ CHẤP SỔ ĐỎ

Chia sẽ trên:   

Cầm sổ đỏ - nhà đất tại Cty An Phát 
AN PHÁT là một công ty BĐS  lớn tại PHAN THIẾT, hoạt động dựa vào các dịch vụ cầm đồ, cầm sổ đỏ nhà đất uy tín, chất lượng với giá cao và lãi suất thấp cho quý khách hàng nơi đây. Hỗ trợ vây vốn, đáo hạn và giải ngân nhanh chóng.

Dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất An Phát chuyên nhận cung cấp các khoản vay tiền mặt không quá 30 phút, lãi suất thấp , thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không kiểm tra tình trạng tín dụng. Nhận tiền ngay sau khi kí giấy tờ thỏa thuận giữa 2 bên.


– Những giấy tờ thủ tục cần thiết, bắt buộc cần phải có khi bạn muốn cầm sổ đỏ nhà đất tại Cty BĐS An Phát là: giấy chứng nhận sử dụng đất có mộc của chính quyền địa phương, hộ khẩu hoặc Kt3, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn (nếu trong trường hợp chưa kết hôn thì khách hàng phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, nếu trong trường hợp vợ hoặc chồng mất, cần có giấy chứng tử, nếu tài sản là tài sản được bố mẹ thừa kế, chỉ cần duy nhất người được thừa kế là đủ).
– CTy BĐS An Phát  làm việc 24/24, 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ… Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu cầm sổ đỏ nhà đất tại PHAN THIẾT , quý khách có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khung giờ nào trong ngày. Nếu có vấn đề gì chưa rõ hay có thắc mắc, câu hỏi nào cần được biết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng của An Phát để được phục vụ, giải đáp tốt nhất.
Cầm sổ đỏ nhà đất AN PHÁT- Nơi giải ngân, đáo hạn và thế chấp tài sản uy tín, chất lượng tại TP PHAN THIẾT.