Dịch vụ của chúng tôi

KÝ GỬI - MUA BÁN

Chia sẽ trên:   

Bạn đang làm việc và không có thời gian để tìm kiếm người mua phù hợp, và không phải có người mua là tài sản bạn bán được vì nhu cầu người mua rất đa dạng. Bởi vì đó, bạn không thể tiếp cận hết khách hàng mục tiêu của mình được. Chưa kể đến là giai đoạn thương lượng giá cả khá phức tạp và khó đi đến tiếng nói chung trong mức giá giữa người bán và người mua.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cung cấp dịch vụ môi giới nhà đấtt tại khu vực Bình Thuận nói chung và TP Phan Thiết nói riêng, chúng tôi sẽ tư vấn mức giá phù hợp cho tài sản bạn tránh trường hợp giá quá cao hoặc giá quá thấp .

Bạn đang có nhà đất cần bán hoặc cho thuê tại khu vực  Phan Thiết? Và bạn cần ký gửi nhà đất (bất động sản) đó? Nhưng bạn không biết là công ty bất động sản nàocung cấp dịch vụ nhận ký gửi bất động sản và các dịch vụ khác (mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất và nhận ký gởi nhà đất - bất động sản khu vực Phan Thiết) uy tín, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo những tiêu chí bạn đưa ra như: bảo mật thông tin, thời gian ký gửi có hạn, giá phí dịch vụ rẻ... 

Và đây, chỉ Cty Bất Động Sản An Phát  là lựa chọn đúng đắn để  quý khách ký gửi vào dịch vụ chúng tôi.

Cty BĐS An Phát với hệ thống website mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết... sẽ giúp bạn nhận ký gửi nhà đất và thực hiện theo yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Mua bán, chuyển nhượng bất động sản là những giao dịch có giá trị lớn, có những thủ tục bắt buộc phải tuân theo. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về việc này. An Phát sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục mua bán nhà đất, các loại giấy tờ cần chuẩn bị và quy trình thực hiện việc mua bán nhà đất đã có sổ đỏ.

 

cửa-nhựa-3

-  Đặt cọc mua bán nhà đất đã có sổ đỏ

-  Công chứng hợp đồng tại văn phòng công chứng

-  Nộp thuế Thu nhập cá nhân và sang tên sổ đỏ

Cty BĐS An Phát chuyên nhận ký gửi đất, nhà, biệt thự, căn hộ, nhà cho thuê, phòng trọ…